บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะขับอย่างไรเมื่อถนนเป็นน้ำแข็ง (?)

จะขับอย่างไรเมื่อถนนเป็นน้ำแข็ง (?)

[2020-01-03 10:44:33]
1. ความเร็วของยานพาหนะต่ำกว่า 40 กม. / ชม. และยานพาหนะจะไม่เปลี่ยนเลนแบบสุ่ม เมื่อยานพาหนะขับบนถนนน้ำแข็งระยะเบรกของรถจะนานกว่าถนนแห้ง ใช้เวลา 21.1m ในการชะลอตัวจาก 40km / h ถึง 5km / h บนถนนน้ำแข็งและหิมะซึ่งเกือบเทียบเท่ากับระยะทางที่จำเป็นในการชะลอตัวลงที่ 70km / h บนถนนแห้งและระยะเบรกจะลดลงถึง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2563 สวัสดีปีใหม่ —— Hubei Huilong ยานพาหนะพิเศษ

2563 สวัสดีปีใหม่ —— Hubei Huilong ยานพาหนะพิเศษ

[2020-01-02 10:23:19]
เมื่อใกล้ถึงปีใหม่ความโชคดีมาทางตะวันออกและทุกอย่างได้รับการต่ออายุเราขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและขอบคุณอย่างจริงใจ! ในปี 2019 ที่ผ่านมาด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากโรงงาน Huilong ภายใต้ความร่วมมืออย่างจริงใจ บริษัท หูเป่ยฮุ่ยหลงสเปเชียลยานพาหนะ จำกัด แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่แข็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เคล็ดลับการขับขี่อย่างปลอดภัยเมื่อถนนเป็นน้ำแข็ง

เคล็ดลับการขับขี่อย่างปลอดภัยเมื่อถนนเป็นน้ำแข็ง

[2019-12-30 11:01:30]
1. การควบคุมแสงสว่าง หากทัศนวิสัยไม่ดีหรือหิมะตกคุณควรเปิดไฟตัดหมอกด้านหน้าและด้านหลังเพื่อให้คนอื่นหาคุณเจอทันเวลา 2. ใส่ใจคนเดินถนนและยานยนต์ที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เสมอ เอาใจใส่คนเดินเท้ารอบ ๆ ทางแยกและมุมโดยเฉพาะนักปั่นจักรยานและยานพาหนะไฟฟ้า ความสามารถในการปรับสมดุลและการควบคุมบนถนนหิมะนั้นแย่กว่าร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รถบรรทุกสำหรับงานปฏิบัติการพิเศษในเขตเทศบาล - รถบรรทุกโรยและรถบรรทุกกันฝุ่นอเนกประสงค์

รถบรรทุกสำหรับงานปฏิบัติการพิเศษในเขตเทศบาล - รถบรรทุกโรยและรถบรรทุกกันฝุ่นอเนกประสงค์

[2019-12-25 15:10:06]
รถบรรทุกน้ำสามารถพูดได้ทุกที่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในปัจจุบันและการเพิ่มขึ้นของโครงการพัฒนาเมืองถนนมักจะเต็มไปด้วยฝุ่น มักจะมีรถบรรทุกน้ำในการทำความสะอาดถนนไปตามถนน, การชลประทานรายวันของกรีนเนอรี่, การทำความสะอาดรั้วถนนรายวัน, ในช่วงระยะเวลาการบำรุงรักษาของโครงการถนนใหม่, สปริงเกลอร์ม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หน่วยปฏิบัติการพิเศษรถบรรทุก - รถบรรทุกหลบหนีน้ำท่วม

หน่วยปฏิบัติการพิเศษรถบรรทุก - รถบรรทุกหลบหนีน้ำท่วม

[2019-12-24 11:12:01]
เมื่อจำนวนประชากรในเมืองเพิ่มขึ้นและความเร็วในการพัฒนาเพิ่มขึ้นจำนวนหน่วยกู้ภัยฉุกเฉินจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย มันตรงกับความต้องการของเครื่องจักรชนิดต่าง ๆ สำหรับการดำเนินงาน เนื่องจากลักษณะพิเศษและฉับพลันของการระบายน้ำฉุกเฉินอุปกรณ์ตอบสนองฉุกเฉินจึงมีข้อกำหนดระดับมืออาชีพมากขึ้น การระบายน้ำท่วมและรถกู้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รถขุดพิเศษสำหรับเทศบาล - รถขุดลอกแรงดันสูง

รถขุดพิเศษสำหรับเทศบาล - รถขุดลอกแรงดันสูง

[2019-12-23 10:14:17]
ด้านบนของรถขุดแรงดันสูงติดตั้งถังเก็บน้ำ มีหัวฉีดน้ำแรงดันสูงที่ด้านหลังของรถ น้ำในถังเก็บน้ำถูกฉีดพ่นผ่านหัวปืนฉีดน้ำโดยใช้แรงดัน , หรือทำการชะล้างคราบสกปรกไปยังสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้รถดูดเพื่อทำความสะอาด โดยทั่วไปแล้วรถขุดลอกแรงดันสูงจะใช้ร่วมกับยานพาหนะดูดสิ่งปฏิกูล ขณะนี้มีรถยนต์ล้างน้ำแร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รถปฏิบัติการพิเศษในเขตเทศบาล - รถดูดสิ่งปฏิกูล

รถปฏิบัติการพิเศษในเขตเทศบาล - รถดูดสิ่งปฏิกูล

[2019-12-21 09:59:56]
รถบรรทุกหลากหลายประเภทที่ขาดไม่ได้ในการก่อสร้างในเมืองเช่น: รถดัมพ์ในเมือง, รถผสม, หัวฉีดน้ำดับเพลิง, ฯลฯ ผู้คนไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากรถบรรทุกและเราต้องการความช่วยเหลือจากรถบรรทุกในชีวิตประจำวันของเราทุกส่วน "กลุ่มพิเศษ" ที่พบเห็นได้บ่อยครั้งบนท้องถนนพวกเขากำลังทำงานที่แตกต่างจากยานพาหนะเพื่อการพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รถบรรทุกไฟฟ้าของ Volvo

รถบรรทุกไฟฟ้าของ Volvo

[2019-12-20 09:09:47]
สัปดาห์นี้ฉันได้เรียนรู้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของรถบรรทุกไฟฟ้าของวอลโว่ว่าเนื่องจากรถยนต์ไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องพิจารณาเค้าโครงของกระจังหน้าไอดีมันดูสมเหตุสมผลกว่าเทคโนโลยีสำหรับรถยนต์เชื้อเพลิง นอกจากนี้วอลโว่คาดว่าจะเปิดตัว FM cab และ FH cab รุ่นใหม่ในปีหน้าและเปิดตัวในงาน Hanover Motor Show ที่ประ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษารถบรรทุกในฤดูหนาวมากขึ้น

ให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษารถบรรทุกในฤดูหนาวมากขึ้น

[2019-12-17 09:09:01]
ภายใต้แรงกดดันสองเท่าของสภาพอากาศที่รุนแรงและความดันในการขนส่งในฤดูหนาวรถบรรทุกทุกด้านได้รับการทดสอบ อุบัติเหตุทางรถบรรทุกหลายครั้งเกิดขึ้นทุกปีเนื่องจากถนนที่มีน้ำแข็งหรือลื่นหรือมีฝนและหิมะตกน้อยทำให้มองไม่เห็น คนขับรถบรรทุกหลายคนไม่สามารถทำงานการขนส่งได้เนื่องจากถังเก็บน้ำเย็นหรือเครื่องยนต์ระเบิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 6 เทคนิคเพื่อป้องกันการลื่นไถลของรถบรรทุก

6 เทคนิคเพื่อป้องกันการลื่นไถลของรถบรรทุก

[2019-12-12 10:30:44]
หิมะโปรยปรายในหลายพื้นที่ในฤดูหนาวซึ่งทำให้เกิดความไม่สะดวกในการขับขี่บนถนนและยานพาหนะมีแนวโน้มที่จะลื่นไถลซึ่งส่งผลต่อความปลอดภัยในการขับขี่ ดังนั้นวิธีการป้องกันยานพาหนะจากการลื่นในระดับหนึ่ง? 1. หลีกเลี่ยงการเหยียบคันเร่งในตอนเริ่มต้น เมื่อเริ่มต้นให้หลีกเลี่ยงการเหยียบคันเร่งอย่างกะทันหัน โดยปกต... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 8|< 1 2 3 4 5 6 7 8 >|